1" Súng hơi 5002

1" Súng hơi 5002

Nhãn hàng: Asaki
Xuất xứ: Đài Loan
Mã sản phẩm: SUN-500-096
Bảo hành: 0 tháng
Trọng lượng: 15 kg
Giá bán (chưa VAT): 11,451,000 VNĐ
Số lượng:
Thành tiền: 11,451,000 VNĐ

Thông tin sản phẩm


1" Súng hơi 5002


Một chiếc máy vặn ốc nhỏ gọn, bền bỉ và tiện lợi là dụng cụ vô cùng cần thiết. 1" Súng hơi 5002 sẽ là dụng cụ hỗ trợ đắc lực phục vụ các công việc sửa chữa, lắp đặt của bạn được nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều.  
 
- Được làm từ chất liệu hợp kim rắn chắc, không hoen gỉ và có trọng lượng nhẹ giúp người dùng thao tác linh hoạt. 
- Kích thước nhỏ gọn, sử dụng với hiệu suất cao. Tay cầm thiết kế vừa vặn, giúp bạn dễ dàng sử dụng.
- Lực vặn mạnh mẽ, tốc độ không tải lớn tạo điều kiện thuận lợi để bạn hoàn thành công việc nhanh chóng và đơn giản.
- Thuận tiện bảo quản và cất giữ.
 
THÔNG SỐ KĨ THUẬT
- Súng hơi 1“ 

- Model: 5002

- Xuất xứ: Air Boss/Đài Loan

- Lực xoắn: 3.800 RPM

- Độ rung: 3.6 m/s2, hai búa


Thông tin nhà sản xuất


Asaki Tools là một nhà máy thiết kế, sản xuất các sản phẩm công nghiệp, và đẩy mạnh xuất khẩu ra các thị trường khác nhau trên thế giới, trong đó có sản phẩm 1" Súng hơi 5002. Asaki được thành lập trong thập niên tám mươi, trong cuộc cải cách và mở cửa của Trung Quốc. Asaki có một lịch sử lâu dài, định hướng tới tương lai, và có sức mạnh phát triển. Trong những năm qua, Asaki đã theo phương châm kinh doanh "tin tưởng do chất lượng, dịch vụ chứng minh đức tin tốt", dành riêng để cung cấp chất lượng tốt, chuyên nghiệp, bền, công cụ phần cứng đẹp cho khách hàng mới và cũ. Asaki đã nổi tiếng trong ngành công nghiệp tại Trung Quốc và đã giành được một danh tiếng cao ở nước ngoài, đặc biệt là sản phẩm 1" Súng hơi 5002.
 

1" Súng hơi 5002


Asaki có một hệ thống quản lý khoa học, thiết kế tiên tiến và độc đáo, công nghệ sản xuất tiên tiến và hoàn thiện hệ thống đảm bảo chất lượng. Công ty tiếp tục theo đuổi chất lượng cao, chú ý đến phát triển sản phẩm 1" Súng hơi 5002, thúc đẩy quản trị chất lượng và đổi mới.
 

1" Súng hơi 5002


Các sản phẩm của Asaki ví dụ như búa cao su Asaki cũng được bán tại tỉnh Quảng Đông, tỉnh Quảng Tây, cũng như cả nước, khu vực Đông Nam Á, Châu Âu và Hoa Kỳ. Công ty cũng có các chi nhánh ở Chile và Peru ở Nam Mỹ. Quá khứ với tương lai, chúng tôi tự tin đáp ứng những thách thức mới và nắm bắt những cơ hội mới. Chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm 1" Súng hơi 5002 chất lượng tốt, dịch vụ tốt hơn để hợp tác với bạn, và phấn đấu cho sự phát triển chung


Sản phẩm liên quan

Brand