12V Máy khoan, vặn vít dùng pin AEG BS 12C2 Li

12V Máy khoan, vặn vít dùng pin AEG BS 12C2 Li

Nhãn hàng: AEG
Xuất xứ: Đức
Mã sản phẩm: AEG-122-013
Bảo hành: 6 tháng
Trọng lượng: 1.1 kg
Giá bán (chưa VAT): 1,610,000 VNĐ
Số lượng:
Thành tiền: 1,610,000 VNĐ

Thông tin sản phẩm


12V Máy khoan, vặn vít dùng pin AEG BS 12C2 Li


Nếu công việc của bạn thường xuyên phải sửa chữa điện máy gia dụng, cơ khí hay lắp đặt thì việc trang bị một chiếc máy khoan chất lượng cao, công suất lớn và an toàn tuyệt đối là vô cùng cần thiết. Với 12V Máy khoan, vặn vít dùng pin AEG BS 12C2 Li công việc của bạn sẽ trở nên dễ dàng và nhẹ nhàng hơn bao giờ hết.

 

12V Máy khoan, vặn vít dùng pin AEG BS 12C2 Li sử dụng pin có dung lượng nhỏ để hoạt động nên rất tiết kiệm năng lượng và chi phí, kết hợp với các tính năng hiện đại và thông minh giúp bạn dễ dàng thao tác cũng như có thể đáp ứng các nhu cầu khoan thông thường. Chiếc máy khoan này vừa có thể dùng cho công việc trong gia đình vừa thích hợp cho những thợ sửa chữa điện máy, điện lạnh chuyên nghiệp.

 

Tuy có thiết kế nhỏ gọn và sử dụng năng lượng từ pin nhưng máy có công suất mạnh mẽ và tốc độ không tải cao giúp bạn có thể khoan trên nhiều bề mặt chất liệu cứng như nhôm, gỗ, sắt,… một cách dễ dàng. Thiết kế cò súng có độ đàn hồi, bấm nhẹ, không gây đau hay mỏi tay khi phải làm việc lâu. 12V Máy khoan, vặn vít dùng pin AEG BS 12C2 Li là một sản phẩm chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

 

12V Máy khoan, vặn vít dùng pin AEG BS 12C2 Li có thiết kế rắn chắc và nhỏ gọn, vừa tay cầm giúp bạn dễ dàng mang theo, di chuyển hay cất giữ vì không chiếm nhiều diện tích, không gây cản trở. Sản phẩm có thiết kế báng cầm mềm, vừa vặn, có độ ma sát cao giúp thao tác khoan của bạn được dễ dàng mà không bị mỏi hay đau tay khi phải làm việc lâu.

 

Thông số kĩ thuật
- Mã sản phẩm: BS 12C2 Li

- Thời gian sạc pin: 30 phút

- Trọng lượng: 1.1kg

- Khoan thép/gỗ mềm: 10/20mm

- Kích thước bầu cặp: 10mm

- Lực siết tối đa: 25Nm

- Tốc độ không tải: 0-300/0-1200rpm

- Chỉ dùng để khoan

- Bánh răng 2 tốc độ

- Có đèn L.E.D

- Có hộp đựng chuyên dụng

 

Các sản phẩm khác:

Máy khoan, vặn vít dùng pin AEG BS 12C Li

- Máy vặn ốc dùng pin AEG BSS 12C Li


Sản phẩm liên quan

Brand