12V Máy khoan, vặn vít pin Dewalt DC740KA

12V Máy khoan, vặn vít pin Dewalt DC740KA

Nhãn hàng: Dewalt
Xuất xứ: Trung Quốc
Mã sản phẩm: DEW-740-011
Bảo hành: 6 tháng
Trọng lượng: 1.6 kg
Giá bán (chưa VAT): 3,017,000 VNĐ
Số lượng:
Thành tiền: 3,017,000 VNĐ

Thông tin sản phẩm


12V Máy khoan, vặn vít pin Dewalt DC740KA


12V Máy khoan, vặn vít pin Dewalt DC740KA vừa có thể dùng cho công việc trong gia đình vừa thích hợp cho những thợ sửa chữa điện máy, điện lạnh chuyên nghiệp. Với máy khoan pin công việc của bạn sẽ trở nên dễ dàng và nhẹ nhàng hơn bao giờ hết.

 

ĐẶC ĐIỂM

12V Máy khoan, vặn vít pin Dewalt DC740KA có thiết kế rắn chắc và nhỏ gọn, vừa tay cầm giúp bạn dễ dàng mang theo, di chuyển hay cất giữ vì không chiếm nhiều diện tích, không gây cản trở. Sản phẩm có thiết kế báng cầm mềm, vừa vặn, có độ ma sát cao giúp thao tác khoan của bạn được dễ dàng mà không bị mỏi hay đau tay khi phải làm việc lâu.

 

Tuy có thiết kế nhỏ gọn và sử dụng năng lượng từ pin nhưng máy có công suất mạnh mẽ và tốc độ không tải cao giúp bạn có thể khoan trên nhiều bề mặt chất liệu cứng như nhôm, gỗ, sắt,… một cách dễ dàng. Thiết kế cò súng có độ đàn hồi, bấm nhẹ, không gây đau hay mỏi tay khi phải làm việc lâu. 12V Máy khoan, vặn vít pin Dewalt DC740KA là một sản phẩm chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

 

 
Thông số kỹ thuật:
- Công suất: 190W
- Khoan thép/ bê tông: 10mm/22mm
- Điện thế: 12V (2pin)
- Trọng lượng: 1.6kg
- Tốc độ không tải: 12000vòng/phút
 
Tính năng:           
- Pin kép
- Nhiều tốc độ, khoan/ vặn đảo chiều

- Lực xoắn 14 vị trí

 

Các sản phẩm khác:

-Máy khoan 710W Dewalt D21520

-Máy khoan 600W Dewalt D21710


Thông tin nhà sản xuất


Với hơn 90 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và sản xuất với các giải pháp đẳng cấp thế giới cho ngành công nghiệp xây dựng chuyên nghiệp, thương hiệu Dewalt thể hiện sự năng động, đổi mới, và đáng tin cậy. Công cụ mang thương hiệu Dewalt được đảm bảo được sự thiết kế bề bỉ vượt quá sự mong đợi của các nhà thầu xây dựng và các đại lý chuyên nghiệp, ngay cả khi được thử nghiệm trong môi trường xây dựng khắc nghiệt nhất, trong đó có sản phẩm 12V Máy khoan, vặn vít pin Dewalt DC740KA.

12V Máy khoan, vặn vít pin Dewalt DC740KA

Sự nổi tiếng về chất lượng của Dewalt rất khó khăn mà đạt được, nó đảm bảo một cam kết cung cấp các sản phẩm tốt nhất đạt độ bền bỉ cao nhất và bảo và bảo vệ người dùng cuối.

Dewalt ngày nay, những đặc điểm được kết hợp thông qua kinh nghiệm lâu năm cùng với nghệ thuật thiết kế độc đáo trong sản phẩm 12V Máy khoan, vặn vít pin Dewalt DC740KA của Dewalt tạo ra những sản phẩm dụng cụ điện và phụ kiện có hiệu suất làm việc cao như máy khoan tốc độ cao Dewalt. Việc chấp nhận sản phẩm 12V Máy khoan, vặn vít pin Dewalt DC740KA của Dewalt của những đại lý chuyên nghiệp trên toàn thế giới đã đã giúp Dewalt là thương hiệu số 1 tại Bắc Mỹ, và các thương hiệu dụng cụ cầm tay dùng điện có tốc độ phát triển mạnh nhất trên thế giới trong 5 năm gần đây.

12V Máy khoan, vặn vít pin Dewalt DC740KA

Dewalt cam kết phấn đấu xuất sắc trong môi trường, y tế và quản lý an toàn thông qua cải tiến quy trình, kỹ thuật sản xuất tiên tiến và thực hành kiểm soát ô nhiễm đối với 12V Máy khoan, vặn vít pin Dewalt DC740KA. Dewalt hy vọng các nhà quản lý và nhân viên duy trì các các nhà máy đạt tiêu chuẩn cao nhất, giảm thiểu phát sinh chất thải, tái sử dụng và tái chế các vật liệu và các sản phẩm khi có thể và tuân thủ tất cả các luật và quy định hiện hành.


Sản phẩm liên quan

Brand