3/4" Súng vặn bulông Kawasaki KPT-25DC

3/4" Súng vặn bulông Kawasaki KPT-25DC

Nhãn hàng: Kawasaki
Xuất xứ: Nhật Bản
Mã sản phẩm: KPT-025-033
Bảo hành: 0 tháng
Trọng lượng: 4 kg
Giá bán (chưa VAT): 5,993,000 VNĐ
Số lượng:
Thành tiền: 5,993,000 VNĐ

Thông tin sản phẩm


3/4" Súng vặn bulông Kawasaki KPT-25DC


3/4” Súng vặn bulông Kawasaki KPT-25DC là dụng cụ hỗ trợ đắc lực phục vụ các công việc sửa chữa, lắp đặt của bạn được nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều. Sản phẩm của nhãn hiệu nổi tiếng Kawasaki tại Nhật nên bạn có thể yên tâm tuyệt đối về mặt chất lượng cũng như độ bền của sản phẩm, giúp bạn tiết kiệm công sức và cả thời gian vì không còn phải vất vả vặn vít thủ công bằng tay như trước nữa.

Được làm bằng chất liệu cao cấp sở hữu cho mình độ bền tối ưu, chịu nhiệt tốt và chống ăn mòn tuyệt đối giúp bạn yên tâm sử dụng sản phẩm trong một thời gian dài mà không lo các vấn đề hư hỏng thường gặp như các loại máy vặn vít thông thường khác. Bên cạnh đó, với chất liệu này, sản phẩm được trang bị độ chống gỉ sét dù tiếp xúc thường xuyên với điều kiện ẩm ướt hay bất kì thời tiết khắc nghiệt nào.

Sản phẩm được thiết kế gọn nhẹ giúp bạn dễ cất giữ cũng như mang theo khi làm việc mà không chiếm nhiều diện tích hay gây cản trở. Tay cầm chống trượt, tạo cảm giác chắc chắn khi sử dụng, đảm bảo an toàn cho bạn kể cả khi bị ra mồ hôi tay hay tay bạn đang bị dính dầu nhớt trong lúc làm việc. Máy vặn vít  với khả năng đảo chiều và công suất  mạnh mẽ giúp bạn tiết kiệm công sức và thời gian vì không còn phải vặn vít thủ công như trước mà lại cho hiệu quả làm việc cao, chính xác hơn.

 
THÔNG SỐ KĨ THUẬT
- Mã sản phẩm: KPT-25DC
- Khả năng vặn bu long: 25mm
- Đầu lắp socket: 19mm
- Lực vặn lớn nhất: 270-900 (1060) Nm
- Tốc độ không tải: 4.300rpm
- Lượng khí tiêu thụ: 14.5 l/s
- Kích cỡ: 237 x 82 x 217mm
- Trọng lượng: 3.6kg
- Đầu khí vào: 3/8”

Sản phẩm liên quan

Brand