38mm Máy khoan bê tông 950W Hitachi DH38SS

38mm Máy khoan bê tông 950W Hitachi DH38SS

Nhãn hàng: Hitachi
Xuất xứ: Trung Quốc
Mã sản phẩm: HTA-038-034
Bảo hành: 0 tháng
Trọng lượng: 4.5 kg
Giá bán (chưa VAT): 6,591,000 VNĐ
Số lượng:
Thành tiền: 6,591,000 VNĐ

Thông tin sản phẩm


38mm Máy khoan bê tông 950W Hitachi DH38SS


Sản phẩm máy khoan Hitachi DH38SS đến từ thương hiệu Hitachi chuyên sản xuất dụng cụ công nghiệp nổi tiếng Nhật Bản sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho người sử dụng trong công việc khoan các vật liệu cứng như bê tông, gỗ, thép,... Với công suất lớn và tốc độ không tải cao kết hợp với các tính năng tiên tiến và thông minh, chiếc máy khoan này giúp bạn dễ dàng thao tác cũng như có thể đáp ứng các nhu cầu khoan kỹ thuật cao. Đây là loại máy vừa có thể dùng cho công việc gia đình vừa thích hợp cho những thợ sửa chữa chuyên nghiệp vô cùng tiện lợi. Với sản phẩm khoan Hitachi DH38SS công việc của người dùng sẽ trở nên dễ dàng và nhẹ nhàng hơn bao giờ hết.

 

38

 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Thiết kế gọn nhẹ
Máy khoan Hitachi có thiết kế rắn chắc và nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng mang theo, di chuyển hay cất giữ vì không chiếm nhiều diện tích, không gây cản trở. Với thiết kế báng cầm mềm, có độ ma sát cao, máy khoan giúp thao tác khoan của bạn được dễ dàng mà không mỏi hay đau tay khi phải làm việc lâu. Máy có thể sử dụng được cho cả người thuận tay phải và người thuận tay trái rất tiện lợi. Với màu sắc bắt mắt, chiếc máy khoan này sẽ mang đến sức sống mới cho không gian làm việc đầy máy móc có phần khô khan của bạn, tạo cảm hứng để công việc của bạn đạt hiệu quả tốt hơn.

 

Hoạt động mạnh mẽ
Với công suất lớn 950W và tốc độ không tải 2800 vòng/phút, máy hoạt động rất mạnh mẽ và hiệu quả giúp bạn có thể khoan trên nhiều bề mặt chất liệu cứng như nhôm, gỗ, thép, bê tông,… một cách dễ dàng. Máy khoan Hitachi DH38SS được thiết kế nhỏ gọn, tốc độ khoan cao kết hợp với mũi khoan cứng cáp, chắc chắn mang đến độ bền cao cho sản phẩm giúp bạn có thể yên tâm sử dụng trong một thời gian dài. Thiết kế cò súng có độ đàn hồi, bấm nhẹ, không làm đau hay mỏi tay khi phải sử dụng lâu. Thêm vào đó, với tính năng cách nhiệt, cách điện, chiếc máy khoan đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng khi bị ra mồ hôi tay hay làm việc trong điều kiện bất lợi, khó khăn. Máy khoan Hitachi DH38SS là một sản phẩm chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

 

Thông số kỹ thuật

 - Công suất: 950W

Tốc độ cao: 620 vòng/phút

Tốc độ va đập:  2.800 vòng/phút

Khả năng khoan bê tông: 38mm

Mũi khoét bê tông 105mm

 

Các sản phẩm khác:

Máy mài góc 600W Hitachi G10SS2

Máy mài góc 1200W Hitachi G15SA2


Thông tin nhà sản xuất


Được thành lập vào năm 1926. Năm 1966 Hitachi mở rộng thị trường ra các nước khác ngoài Nhật Bản như ở Hongkong và sau đó là Sigapore vào năm 1972 với tư cách là cơ sở dịch vụ nước ngoài, chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt và bảo trì các sản phẩm thang máy, thang cuốn và thang bộ di động của Hitachi. Hitachi luôn nỗ lực duy trì tính cập nhật của các hệ thống thiết kế và quản lý công nghệ, liên tục đánh giá và cải tiến kỹ thuật kiểm soát quy trình cũng như phương pháp luận để bắt kịp nhu cầu của thị trường toàn cầu nhằm cung cấp sản phẩm và dịch vụ với chất lượng cao hơn như 38mm Máy khoan bê tông 950W Hitachi DH38SS.


38mm Máy khoan bê tông 950W Hitachi DH38SS


Để phù hợp với mục tiêu chính của công ty là liên tục cải tiến chất lượng sản phẩm 38mm Máy khoan bê tông 950W Hitachi DH38SS, dịch vụ và thế mạnh cạnh tranh, Hitachi đã thiết lập hệ thống quản lý tích hợp với các đặc điểm cốt lõi của cả hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001, hệ thống quản lý môi trường ISO 14001 và SS506 OSHMS (Hệ thống quản lý sức khỏe & an toàn nghề nghiệp).


38mm Máy khoan bê tông 950W Hitachi DH38SS


Hitachi cam kết không chỉ sản xuất ra các sản phẩm chất lượng cao như 38mm Máy khoan bê tông 950W Hitachi DH38SS mà còn có những loại máy đục bê tông Hitachi và chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ có thương hiệu, cả trước và sau khi mua hàng. Dịch vụ bao gồm: lắp đặt, đảm bảo an toàn và chất lượng, bảo trì, và hỗ trợ đào tạo và kỹ thuật.
 


Sản phẩm liên quan

Brand