Máy khoan/vặn vít dùng pin Metabo BSZ 12

Máy khoan/vặn vít dùng pin Metabo BSZ 12

Nhãn hàng: Metabo
Xuất xứ: Đức
Mã sản phẩm: MEB-012-055
Bảo hành: 6 tháng
Trọng lượng: 2 kg
Giá bán (chưa VAT): 4,941,000 VNĐ
Số lượng:
Thành tiền: 4,941,000 VNĐ

Thông tin sản phẩm


Máy khoan/vặn vít dùng pin Metabo BSZ 12


Thông số kỹ thuật:

- Đầu cặp nhanh.

- Pin giải nhiệt

- Chức năng đảo chiều.

- Tốc độ không tải số 1: 400 v/p, số 2: 1.350 v/p

- Cỡ mũi khoan: 1.5 – 13mm

- Điện áp pin: 12V

 

Các sản phẩm khác:

Máy cắt sắt Metabo CS23-355

- Súng thổi hơi nóng Metabo HE20-600


Thông tin nhà sản xuất


Năm 1923, Albrecht Schnizler đã chế tạo các máy khoan cầm tay đầu tiên. Tên Metabo có nguồn gốc từ khoan kim loại này. Ngày nay, Metabo có tới 1.800 nhân viên, 1.050 trong số đó ở Nürtingen - Đức đã và đang sản xuất sản phẩm Máy khoan/vặn vít dùng pin Metabo BSZ 12. Với 25 công ty con và hơn 90 đại lý trên khắp thế giới sẽ cung cấp đầy đủcác giải pháp cao cấp của Metabo và phục vụ khách hàng 1 cách tối đa, trong đó có sản phẩm.

Máy khoan/vặn vít dùng pin Metabo BSZ 12

Ngoài các sản phẩm chính là dụng cụ dùng điện và dụng cụ khí nén như Máy khoan/vặn vít dùng pin Metabo BSZ 12, chúng tôi liên tục tập trung vào mảng dụng cụ dùng pin và đang là người tiên phong trong công nghệ pin chất lượng cao để giảm thiểu tối đa sức lao động bỏ ra. Metabo nắm giữ hơn 700 bằng sáng chế và sở hữu trí tuệtrong đó có sản phẩm.

Máy khoan/vặn vít dùng pin Metabo BSZ 12

Ngày qua ngày, các sản phẩm Metabo chứng minh hiệu quả của họ trong việc sử dụng chuyên nghiệp - trong điều kiện khó khăn nhất của - trên toàn thế giới.

Từ Nürtingen chúng tôi đang hoạt động trên toàn bộ thế giới, do đó kết hợp giữa sự năng động của một công ty bậc trung với tất cả các partner trên toàn cầu để cung cấp sản phẩm sau ra toàn thế giới.

Chúng tôi luôn năng động, có mục tiêu định hướng và linh hoạt. Vì vậy chúng tôi luôn chuẩn bị sẵn sàng để bắt tay vào con đường mới để ngày càng hoàn thiện sản phẩm Máy khoan/vặn vít dùng pin Metabo BSZ 12. Sức mạnh sáng tạo và thời kỳ phát triển ngắn (chiến lược nền tảng, tạo mẫu nhanh vv) là cơ sở cho các giải pháp sản phẩm có hệ thống mạnh mẽ.


Sản phẩm liên quan

Brand